Đăng ký lái thử Honda Ô tô tại Đà Nẵng

Đăng ký lái thử Honda ô tô tại Đà Nẵng
Đăng ký lái thử Honda ô tô tại Đà Nẵng

 

Đăng ký lái thử Honda Ô tô tại Đà Nẵng

Vui lòng chọn và điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng ký lái thử. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau khi nhận được các thông tin.

  Được dẫn dắt với khẩu hiệu “Sức mạnh của những ước mơ” và định hướng “Không ngừng nỗ lực trở thành công ty được xã hội mong đợi”, Honda luôn tìm cách tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực. Sau gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, HVN đã và đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô, xe máy.

  Kể từ năm 2005, HVN chính thức bước sang lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô. Sau 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ô tô Honda đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi “Thiết kế thể thao – Vận hành mạnh mẽ – Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường – An toàn vượt trội”.

  Đăng ký lái thử Honda Ô tô tại Đà Nẵng
  Đăng ký lái thử Honda Ô tô tại Đà Nẵng

  Trải qua nhiều thế hệ, các sản phẩm ô tô của Honda tự hào không chỉ sở hữu những giá trị ưu việt như: Thiết kế năng động, thể thao, Tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường… mà còn nổi bật với những giá trị khác biệt được khách hàng đặc biệt đánh giá cao, đó là khả năng vận hành vượt trội.

  Với mong muốn lan tỏa cơ hội trải nghiệm cảm giác lái phấn khích cùng khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều khách hàng hơn nữa, HVN chính thức triển khai Chiến dịch “Feel The Performance”, tập trung quảng bá cho khả năng vận hành, ưu thế vượt trội tạo nên giá trị bền vững cho thương hiệu Honda Ôtô.

  Tham khảo các dòng xe yêu thích tại đây:

  Honda Accord

  Giá: 1.319.000.000

  honda accord

  xe hot Honda CR-V

  Giá: 1.109.000.000

  Honda CRV Đà Nẵng

  Honda Civic

  Giá: 730.000.000

  Honda Civic

  xe hot Honda HR-V

  Giá: 826.000.000

  Honda HRV

  Honda BR-V

  Giá: 661.000.000

  Honda BRV

  Honda City

  Giá: 559.000.000

  Honda City

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *